Những tỷ phú “lên tinh thần” hàng đầu Thế giới

Cách làm giàu nhanh là học theo người giàu

Sở hữu khối tài sản từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đô la nhưng đó không phải điều làm họ nổi tiếng. Họ là những tỷ phú ‘tinh thần’ – người truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

1. Oprah Winfrey
Đứng đầu danh sách này là “bà hoàng talkshow” Oprah Winfrey, một trong những người có ảnh hưởng nhất thế giới. Chương trình truyền hình của người phụ nữ gốc Phi tài năng đã thu hút hàng triệu khán giả, giúp họ có được nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.
Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Bằng việc phát hành những cuốn sách, tạp chí, xuất hiện trong các sự kiện lớn và điều hành công ty sản xuất phim và chương trình truyền hình của riêng mình, Oprah đã vinh dự trở thành một trong những người phụ nữ giàu có nhất nước Mỹ với khối tài sản lên tới 2,7 tỉ USD.

2. Hoàng tử Karim Al Husseini, Aga Khan
Lãnh tụ tinh thần của hơn 20 triệu người Hồi giáo dòng Ismaili và cũng là nhà từ thiện có nhiều hoạt động nổi bật Karim Al Husseini hiện đang xúc tiến đầu tư tại khu vực châu Á và châu Phi.

Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Vị hoàng tử rất đam mê môn đua ngựa này đang sở hữu tới 900 con ngựa giống thuần chủng cùng du thuyền hạng sang có động cơ tua bin Rolls Royce – một phần nhỏ trong gia tài trị giá 800 triệu USD của ông.

3. Anthony Robbins
Còn được biết đến với cái tên Tony Robbins, Anthony là chuyên gia tư vấn các vấn đề trong cuộc sống, diễn giả kiêm tác giả cuốn sách tự hoàn thiện bản thân có tên Awaken The Giant Within (Đánh thức con người phi thường trong bạn).

Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Không những thế, ông còn góp mặt trong ít nhất 15 bộ phim của Hollywoods. Những chương trình hội thảo do ông tổ chức như “Unleash the Power Within” đã thu hút hơn 4 triệu người từ 100 quốc gia đón xem. Công việc thường ngày của Anthony Robbins như thực hiện hội thảo, viết sách cùng nhiều việc tay trái khác đã mang lại khối tài sản đáng mơ ước 480 triệu USD.

4. Phil McGraw
Người ta biết đến Phil McGraw với cái tên Tiến sĩ Phil – chuyên gia tư vấn các mối quan hệ và giải pháp cuộc sống trong talkshow của “bà hoàng truyền thông” Oprah Winfrey.

Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Về sau, Phil nhanh chóng nổi tiếng và bắt đầu xuất hiện trong những chương trình mang tên ông. Mặc dù từng dính dáng vào vụ kiện cáo liên quan tới cuốn sách hướng dẫn giảm cân do ông chấp bút, vị tiến sĩ tâm lý này vẫn sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 230 triệu USD.

5. Deepak Chopra
Deepak Chopra mang trong mình dòng máu Ấn Độ. Sau khi tốt nghiệp Viện Khoa học Y khoa toàn quốc Ấn Độ, ông sang Mỹ tu nghiệp trở thành bác sĩ chuyên về nội khoa – nội tiết nổi tiếng.
Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Ngoài công việc thường ngày của một bác sĩ, Deepak Chopra còn là một nhà văn về triết lý sống với trên 55 cuốn sách đã cuất bản kiêm diễn giả tài ba với nhiều bài giảng về mối liên hệ tinh thần – thể xác. Thậm chí ông còn góp mặt trong bộ phim hài The Love Guru (Quân sư tình yêu) với vai diễn Mike Myers. Hiện Deepak Chopra có trong tay khối tài sản ước tính 80 triệu USD.

6. Robert Kiyosaki

Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Nói đến Robert Kiyosaki, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tác giả của 15 cuốn sách nằm trong series Rich Dad, Poor Dad (Dạy con làm giàu) nổi tiếng đã bán được tới 26 triệu bản. Ngoài ra, ông còn là một nhà đầu tư kiêm diễn giả với khối tài sản khoảng 80 triệu USD.

7. Rhonda Byrnes
Rhonda Byrnes từng được tạp chí Time vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. Cuốn sách tự hoàn thiện bản thân The Secret (Bí mật) do Rhonda Byrnes chấp bút về đề tài tình yêu, sự giàu có và hạnh phúc đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới, chưa kể 2 triệu DVD đã tới tay bạn đọc.
Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Từ cuốn sách ý nghĩa này, nhiều người đã học được cách thành công trong các mối quan hệ hay khám phá bí mật của cuộc sống. Thành công của The Secret đã mang lại cho Byrnes gia tài khổng lồ 60 triệu USD.

8. Robin Sharma

Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Không chỉ được đông đảo bạn đọc biết đến qua cuốn sách The Monk Who Sold His Ferrari (Tìm về sức mạnh vô biên), Robin Sharma còn là chuyên gia tư vấn các vấn đề trong cuộc sống kiêm diễn giả cho hàng loạt các thương hiệu lớn như Star Bucks, Nike và Coca-Cola. Mỗi buổi hội thảo tư vấn, Robin Sharma được trả thù lao lên tới 100.000 USD. Hiện ông cũng là chủ sở hữu của khối gia tài hàng triệu USD.

9. Jack Canfield

Doanh nhân thế giới - Học làm giầu với YOoRich.com
Diễn giả kiêm tác giả hàng loạt cuốn sách tự hoàn thiện bản thân, trong đó phải kể đến series Chicken soup for the soul (Hạt giống tâm hồn) Jack Canfield từng góp mặt trong những talkshow nổi tiếng của Oprah hay Larry King. Khối tài sản của Jack Canfield hiện lên tới 25 triệu USD.

Advertisements

About Vision Việt Nam

Nhà phân phối Độc lập Sản phẩm VISION của TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VISION tại Việt Nam. - Chuyên gia tư vấn Sức khỏe. - Chi tiết liên hệ: 0968.555.000 - 0925.881.888

Posted on October 10, 2012, in Bài học đáng nhớ. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: