Di guard nano – Sản phẩm hỗ trợ chống phóng xạ độc đáo

Di Guard nano

Di Guard nano

Cơ thể của chúng ta là một hệ thống có khả năng tự điều hòa. Tất cả những chất độc hại hoặc những sản phẩm không cần thiết trong quá trình trao đổi chất được tự động thải ra ngoài. Nhưng phong cách sống không đúng kết hợp với những tác động có hại từ môi trường xung quanh “làm hỏng” bộ lọc cơ thể, khi đó những chất độc hại bắt đầu tàn phá sức khỏe quý báu của chúng ta.

Không khí, nước bị ô nhiễm, thực phẩm chứa đầy chất hóa học – tất cả những điều đó dẫn đến một điều rằng, cơ thể chúng ta như một bãi rác tập trung những chất độc hại. Cùng với đó, những thói quen có hại như hút thuốc, uống rượu bia nhiều cũng góp phần tạo nên một “bức tranh hoàn chỉnh” cho sự nhiễm độc cơ thể.
Mặc dù, Bộ Y tế đã nhiều lần cảnh báo, nhưng hiếm khi có buổi tiệc hoặc lễ hội nào diễn ra mà không có bia, rượu. Nhiều người cho rằng, rượu bia chất lượng càng cao và uống với số lượng ít sẽ không có hại cho sức khỏe. Nhưng thật đáng tiếc, số lượng và hơn nữa là chất lượng không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát được. Theo thống kê, 40% thức uống có cồn được bán tại Nga là hàng giả. Đó không chỉ là những hàng giá rẻ mà gồm cả những thức uống giá đắt đỏ.

Là đề tài của nhiều câu chuyện tiếu lâm, hội chứng say rượu rất có hại cho cơ thể. Vì sao sự “hưng phấn và vui vẻ” lại dẫn đến những “điều tồi tệ không thể nào tránh khỏi”? Thứ nhất, rượu kích thích niêm mạc dạ dày và phá vở chức năng của nó. Thứ hai, rượu góp phần làm mất nước tế bào, kết quả là những sản phẩm của quá trình phân hủy rượu lưu thông tuần hoàn trong cơ thể trong một thời gian dài, gây nên chứng đau đầu và nhiều triệu chứng khó chịu khác: suy nhược, tim đập mạnh, tay run rẩy và bụng khó chịu. Rượu còn tấn công vào hệ thần kinh, gây nên tác động sốc thực sự.

Ngoài những triệu chứng nhiễm độc rượu nêu trên, còn có những triệu chứng khác nặng hơn – Hội chứng tiết chế, tương tự như sự thay đổi khi nghiện ma túy. Ngoài cảm giác khó chịu, hội chứng này còn gây nên trạng thái buồn ngủ, ăn không ngon và ngủ không yên, cảm giác chán nản, sự cố trong tim và ảo giác.

Chấp nhận chịu đựng những hội chứng này hoặc chữa trị chúng bằng các liệu pháp truyền thống là vô cùng nguy hiểm. Bản chất vấn đề ở đây là sự nhiễm độc cơ thể nghiêm trọng và để loại bỏ những tác hại của nó cần phải có cơ chế bảo vệ hiệu quả.

TPCN mới D i Guard nano, ngoài chức năng chính – bảo vệ trước sự ảnh hưởng của phóng xạ, góp phần vượt qua những triệu chứng nhiễm độc rượu, đào thải ra khỏi cơ thể những chất độc hại, bảo vệ gan và túi mật. Trong thành phần sản phẩm chứa thành tố tự nhiên – chiết xuất Oputina, trung hòa 3 biểu hiện chính của hội chứng nhiễm độc rượu – buồn nôn, khô miệng và ăn không ngon. Những chất có trong Oputina còn giúp vượt qua trạng thái căng thẳng (stress), và cũng cố hoạt động chung của cơ thể. Ngoài ra, oputina còn giúp loại bỏ hiện tương sưng húp vào buổi sáng – giúp cơ thể trả lại nước từ các mô cho bạch huyết và mạch máu.

;

Liên hệ để được tư vấn và sử dụng Sản phẩm:
VIP VISION VIETNAM

Điện thoại: 0968.555.000 – 0978.580.580

Advertisements

About Vision Việt Nam

Nhà phân phối Độc lập Sản phẩm VISION của TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VISION tại Việt Nam. - Chuyên gia tư vấn Sức khỏe. - Chi tiết liên hệ: 0968.555.000 - 0925.881.888

Posted on September 1, 2012, in D i guard nano and tagged , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: