Công ty Vision

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VISION

cong ty vision vietnam

vision vietnam

Tập đoàn quốc tế Vision (Vision International People Group) được thành lập chính thức vào ngày 14-7-1996,
hiện có văn phòng đại diện và hoạt động thương mại chính thức tại trên 30 nước.
Vision đã có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2002 (7-12-2002). Đến nay hơn hai mươi triệu người từ 116 quốc gia đã nâng cao được sức khoẻ của bản thân và gia đình nhờ sản phẩm Vision, và hàng trăm ngàn người đã cải thiện được tình hình tài chính của mình nhờ hợp tác kinh doanh cùng Vision.
– Điều gì đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của Bạn ?
– Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để khắc phục các vấn đề về sức khoẻ ?
– Hay Bạn đang có nhu cầu tìm một hướng đi mới nhằm có được sự thay đổi tốt hơn về tài chính ?
Vision có thể giúp Bạn giải quyết những vấn đề đó !
Bởi vì VISION – đó là:
– Khả năng tự bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của Bạn và những người thân, duy trì ngoại hình trẻ đẹp, sống thọ có ích bằng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.
– Cơ hội có được sự sung túc về tài chính và thay đổi cuộc sống của Bạn mãi mãi.
– Làm những điều mình yêu thích và giúp đỡ người khác.
– Có thêm kiến thức và kỹ năng mới.
– Sử dụng các công nghệ hiện đại.
– Giao tiếp với những người thú vị và đi du lịch khắp nơi.
– Cùng làm việc và trưởng thành trong đội ngũ các nhà chuyên nghiệp.

TRIẾT LÝ CÔNG TY
Triết lý của Vision — đó là sự lựa chọn có nhận thức của con người để có một phong cách sống lành mạnh và sức khoẻ tuyệt hảo.

Điều cơ bản của triết lý này — sự công nhận sức khoẻ của con người là giá trị cao nhất và sự nhận thức sức khoẻ như là sự hài hoà của chất lượng cuộc sống về mặt thể chất, tâm hồn,trí tuệ và xã hội.

Những điều kiện, mà con người ngày nay đang sống trong đó, thường là không có lợi cho sức khoẻ. Đôi khi thay đổi chúng là điều không thể. Nhưng có rất nhiều yếu tố, những yếu tố quyết định trạng thái sức khoẻ, phụ thuộc vào chúng ta.Ví dụ như, khẩu phần ăn, thời gian giấc ngủ, môi trường giao tiếp, vv…. Tất cả những điều đó – là kết quả của sự lựa chọn cá nhân mà con người thực hiện trên cơ sở hệ thống các giá trị riêng của mình.
Chính hệ thống các giá trị quyết định hành vi của con người, những thói quen, những ưu tiên và nói chung đó là cái mà người ta gọi là phong cách sống.

Lựa chọn sức khoẻ tuyệt hảo — đó là sự lựa chọn riêng của con người. Tuy nhiên thực hiện sự lựa chọn này một mình không dễ dàng cần có sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng, bởi vì thường con người ta phải thực hiện sự lựa chọn trong điều kiện bị phong toả bởi thông tin không lành mạnh, ví dụ dưới áp lực của quảng cáo tràn lan, những lời quảng cáo kêu gọi sử dụng hàng hoá làm tổn hại sức khoẻ như thuốc lá, rượu,thức ăn nhanh, vv…. Để chống lại sự «xâm lược của quảng cáo» này cần có sự trợ giúp của cộng đồng những người cùng chí hướng, những người đã thực hiện sự lựa chọn của mình một cách có ý thức vì lợi ích cho sức khoẻ.

Ngày nay hàng ngàn người trên thế giới đang cảm ơn các nhà phân phối Vision,những người mang tới triết lý Lựa Chọn Sức Khoẻ Tuyệt Hảo và giúp họ có được sự lựa chọn đúng đắn. Vì thế, cùng với việc xây dựng cộng đồng «những người có sức khoẻ tuyệt hảo», Công ty dựng lên ngọn hải đăng, ánh sáng của nó sẽ soi đường định hướng cho tất cả những người kế tục thông minh của mình.

Liên hệ tư vấn và sử dụng Sản phẩm:
Mr Cường
Điện thoại: 0968.555.000
Email: vipvisionvietnam@gmail.com
Yahoo chat: vipvisionvietnam

About Vision Việt Nam

Nhà phân phối Độc lập Sản phẩm VISION của TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VISION tại Việt Nam. - Chuyên gia tư vấn Sức khỏe. - Chi tiết liên hệ: 0968.555.000 - 0925.881.888

Posted on August 19, 2012, in GIỚI THIỆU and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: